Nhà

Taizhou JinQuan Copper Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Ban đầu được thành lập vào năm 1 9 8 4, Yuhuan Jinquan Copper Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp các loại van & phụ kiện đường ống dẫn nước không chứa chì, Chủ yếu phục vụ các nhà bán buôn, phân phối và bán lẻ đường ống nước. Chúng tôi hiện đang cung cấp các phụ kiện & van PEX không chứa chì, Các loại van chặn cấp nước khác nhau và các đầu nối nước. Các sản phẩm của chúng tôi được làm bằng không Chì với đồng thau chức năng DZR, và đã được IAPMO chứng nhận và niêm yết. Mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng của mình tăng lợi nhuận và giành được nhiều thị phần hơn bằng cách tận dụng mức giá cực kỳ cạnh tranh và chất lượng hàng đầu của chúng tôi. Đặt tại Thành phố Van & Phụ kiện của Trung Quốc - - Yuhuan.Jinquan nắm giữ sức mạnh công nghệ mạnh mẽ, thiết bị quy trình tiên tiến và hoàn thiện các phương pháp thử nghiệm. Jinquan có diện tích 10.000 mét vuông, và có 233 nhân viên, Hơn nữa, Các sản phẩm đã thông qua chứng nhận cUPC, NSF. và nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 9 0 0 1 và Hệ thống quản lý quốc tế IS O1 4 0 0 1. Hơn thế nữa, JinQuan đã được chính quyền nhân dân quận Yuhuan trao tặng danh hiệu 'Doanh nghiệp hàng đầu'. Chất lượng "Chúng tôi đảm bảo: Giá cả hợp lý theo thị trường thịnh vượng. Chúng tôi đảm bảo: Chất lượng tốt; 10 năm đảm bảo chất lượng.Chúng tôi đảm bảo: Giao hàng kịp thời; Hoặc chúng tôi thanh toán bằng đường hàng không.Chào mừng bạn đến với Jinquan, Hãy hợp tác!

Trung Quốc Taizhou JinQuan Copper Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Taizhou JinQuan Copper Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Trung Quốc Taizhou JinQuan Copper Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Trung Quốc Taizhou JinQuan Copper Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Ban đầu được thành lập vào năm 1 9 8 4, Yuhuan Jinquan Copper Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp các loại van & phụ kiện đường ống dẫn nước không chứa chì, Chủ yếu phục vụ các nhà bán buôn, phân phối và bán lẻ đường ống nước.Chúng tôi hiện đang cung cấp các phụ kiện & van PEX không chứa chì, Các loại van chặn cấp nước khác nhau và các đầu nối nước.Các sản phẩm của chúng tôi được làm bằng không Chì với đồng thau chức năng DZR, và đã được IAPMO chứng nhận và niêm yết.

 

Lợi thế của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn:

1. Sản phẩm chất lượng tốt !! - tuổi thọ cao và sử dụng an toàn

2. Một cổ phiếu ổn định !! - rút ngắn thời gian giao hàng
3. Giá cả hợp lý!! - tương đối với chất lượng tốt
4. Dịch vụ có trách nhiệm !! - không bao giờ để bạn phải chờ đợi
5. Mẫu miễn phí !! - gửi bằng tài khoản nhanh của bạn
6. Nổi danh!! - đối tác đáng tin cậy của bạn

 

Trung Quốc Taizhou JinQuan Copper Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Taizhou JinQuan Copper Co., Ltd. Taizhou JinQuan Copper Co., Ltd. Taizhou JinQuan Copper Co., Ltd.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

người bán

Nhãn hiệu : JQ

Số nhân viên : 200~300

Doanh thu hàng năm : 15000000-20000000

Năm thành lập : 1987

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Taizhou JinQuan Copper Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Taizhou JinQuan Copper Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Taizhou JinQuan Copper Co., Ltd. Chứng chỉ